Công ty Vận Tải Thuận Thảo với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc- Trung- Nam uy tín, được nhiều cá nhân, tổ chức và đơn vị tin dùng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ; Mang tới hiệu quả vận chuyển NHANH CHÓNG – AN TOÀN – GIÁ TỐT nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc- Trung- Nam an toàn, nhanh chóng, giá rẻ- Vận tải Thuận Thảo

Hãy liên hệ với Chúng Tôi- Vận tải Thuận Thảo qua hotline: 0915.363.004 – 0919.985.383 để trải nghiệm dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho Quý Khách: Vận chuyển nhanh chóng, an toàn – Giá cước cạnh tranh- Dịch vụ kịp thời- Hàng hóa đảm bảo- Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.  

Vận chuyển hàng hóa Bắc- Trung- Nam an toàn, giá tốt nhất. Nhà xe Thuận Thảo

Kho Đà Nẵng- Nhà xe Thuận Thảo
 • Nhà xe Thuận Thảo với số lượng hơn 30 đầu xe hoạt động liên tục, đảm bảo hàng hóa được luân chuyển thường xuyên, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý Khách hàng.
 • Đặc biệt, Chúng tôi hỗ trợ đóng gói hàng hóa như: Bọc cartong hạn chế xước bề mặt sản phẩm; Bọc màng nhựa PVC để chống thấm nước sản phẩm…. Nhằm mang tới sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm khi vận chuyển.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam linh hoạt: Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của Quý Khách hàng, Chúng Tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng tại kho bãi của vận tải Thuận Thảo; Và dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng tận nơi.
 • Giá tốt nhất: Với số lượng đầu xe lớn, chuyến đi liên tục, khối lượng hàng hóa nhiều, đa dạng loại hàng…. Vận tải Thuận Thảo luôn đảm bảo hàng hóa đủ chuyến vận chuyển mỗi ngày cho tuyến đường BẮC- TRUNG- NAM. Do đó, chi phí vận chuyển là thấp nhất dành cho các mặt hàng.
Kho Hà Nội- Nhà xe Thuận Thảo
Kho Hồ Chí Minh- Nhà xe Thuận Thảo

Quy trình giao nhận chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc- Trung- Nam trong mùa dịch này – vận tải Thuận thảo

Quy trình giao nhận chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc- Trung- Nam, vận tải Thuận Thảo
 • Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách, báo giá và xác nhận đơn hàng;
 • Hàng hóa sẽ được nhận và kiểm kê tại kho chúng tôi hoặc kho mà quý khách yêu cầu. Sau đó tiến hành lập bill;
 • Nhập thông tin đơn hàng vào hệ thống và lựa chọn sắp xếp xe chở hàng đi;
 • Theo dõi hàng hóa trên hệ thống. Cập nhật thông tin và các sự cố ( nếu có). Mọi vấn đề phát sinh sẽ thông báo để quý khách có kế hoạch ứng phó cụ thể;
 • Hàng hóa sau khi được giao sẽ được ký biên bản và chứng từ đầy đủ giữa 2 bên;
 • Phòng kế toán thực hiện thanh toán sau khi hàng hóa được bàn giao. Sau đó các bên ký chứng từ;
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giải quyết các khiếu nại sau giao hàng ( nếu có); Đồng thời thông báo đến quý khách các chương trình ưu đãi cho những đơn hàng kế tiếp.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa Bắc- Trung- Nam tại chành xe tải nhưng không xác định rõ kích thước hàng hóa vận chuyển như: Đồ dùng sinh hoạt, bàn, tủ , giường…. Thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để đo và tư vấn chuyển hàng ghép, hoặc điều xe tải chở hàng cho phù hợp với hàng hóa và đảm bảo chi phí là tốt nhất cho quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa Bắc- Trung- Nam an toàn, nhanh chóng, giá rẻ được nhà xe Thuận Thảo cung cấp luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho Quý Khách hàng. Chúng Tôi luôn mong muốn mang tới những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất dành cho bạn. Vì vậy, hãy gọi cho Chúng Tôi: 0915.363.004 – 0919.985.383 khi bạn có hàng cần vận chuyển tuyến Bắc- Trung- Nam nhé!

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng bắc nam

>>> Tham khảo thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội, Miền Trung vào Sài Gòn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *